• Mr. Cường
    Mr. Cường 085.322.4747
  • Báo giá
    Báo giá trungnamsolar@gmail.com
  • Tel
    Tel 09642 66677

Tây Ban Nha tiến bước về năng lượng tái tạo

Tây Ban Nha tiến bước về năng lượng tái tạo
5 (1) vote

Tây Ban Nha là quốc gia châu Âu tiếp theo để phác thảo các mục tiêu mới có thể làm cho nó trở thành một trong những nước dẫn đầu trong năng lượng tái tạo , phân tích mới từ Wood Mackenzie được tìm thấy.
Một báo cáo được gửi qua email cho UPI từ nhóm tư vấn dự kiến ​​một chính phủ mới dưới thời Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez sẽ mở ra một giai đoạn mới của các nỗ lực chuyển tiếp năng lượng.
“Chính trong số các kế hoạch của chính phủ là một đề xuất để loại bỏ than trong sản xuất điện vào năm 2025,” báo cáo đọc. “Điều này trái ngược với chính sách của chính phủ trước đó và thực sự đóng cửa nhà máy than hiện đang bị chặn nếu chúng được cho là có tác động bất lợi đến giá điện hoặc cạnh tranh.”
Eurostat, văn phòng lưu trữ hồ sơ của Liên minh châu Âu, cho biết Tây Ban Nha đã gần đầu danh sách khi nói đến sự gia tăng khí thải carbon dioxide, một loại khí nhà kính mạnh, với mức tăng 7,4% vào năm ngoái.
Các nước châu Âu có nghĩa vụ phải nhận được một tỷ lệ phần trăm nhất định năng lượng của họ được đáp ứng bởi các nguồn tài nguyên tái tạo. Eurostat báo cáo rằng 11 đã đạt được mục tiêu của mình. Tây Ban Nha, trong năm 2016, năm đầy đủ cuối cùng mà cơ quan có dữ liệu, đã tái tạo chiếm 17,3% tổng năng lượng của nó, ngay dưới mục tiêu 2020 là 20%.
tay-ban-nha-tien-buoc-ve-nang-luong-tai-tao
Ủy ban châu Âu cho biết họ đã thiết lập một thanh mới để sử dụng năng lượng tái tạo với mục tiêu 32 phần trăm cho năm 2030, với một sự xem xét bổ sung cho các sửa đổi thêm vào năm 2023. Cơ quan chủ quản cho biết bước này đặt nhiều sức mạnh hơn tham vọng của Tổng thống châu Âu Jean-Claude Juncker Châu Âu trở thành nhà lãnh đạo thế giới về sử dụng năng lượng tái tạo.
Juncker đã nói rằng đó là châu Âu đã thiết lập các quy tắc của trò chơi với sự phê chuẩn của thỏa thuận khí hậu đa phương Paris. Một chỉ thị từ năm 2009 đặt mục tiêu ràng buộc 20% tiêu thụ năng lượng cuối cùng từ các nguồn tái tạo vào năm 2020.
Báo cáo của Wood Mackenzie cho thấy tham vọng than của Tây Ban Nha có thể đối mặt với một phản ứng dữ dội từ các thành phần trên các vùng sản xuất than ở phía bắc. Với các kế hoạch giai đoạn ra mắt, quốc gia này vẫn còn phụ thuộc vào công suất điện đốt than.
Theo bước chân của Đức, Tây Ban Nha cũng có thể dần dần ngừng hoạt động năng lượng hạt nhân vào cuối thập kỷ tới.
Báo cáo cho biết Tây Ban Nha có khả năng xem xét một sự kết hợp rộng lớn của năng lượng mới, từ năng lượng tái tạo để cầu nhiên liệu như khí tự nhiên. Các mục tiêu, trong khi đó, vẫn đang trong giai đoạn đề xuất và có thể đối mặt với phản ứng dữ dội từ các đảng đối lập.
“Tuy nhiên, đối với một quốc gia mà đã tạo ra hơn một phần ba lượng điện từ các nguồn tái tạo, những thông báo này gửi một tín hiệu rõ ràng về hướng kết hợp năng lượng của Tây Ban Nha”, báo cáo của Wood Mackenzie đọc.

Nguyên lý hoạt động Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp:

Bạn cần tư vấn về Điện Mặt Trời ? Gọi ngay: 085.322.4747

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TRUNG NAM SOLAR

MST: 0316343500
Tel: 0853.22.4747
Website: trungnamsolar.com - Email: trungnamsolar@gmail.com
VPGD: 20 Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh Bình Thuận:
ĐC: 43 Lý Thường Kiệt, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Ms. Hảo: 094 688 1512

THÔNG TIN NÊN BIẾT

điện mặt trời
pin mặt trời
giá pin mặt trời
năng lượng tái tạo
tuyển dụng
Thiết kế website youngplus.vn
Trung Nam Solar - chuyên cung cấp các sản phẩm hệ thống pin năng lượng mặt trời và các dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời.
Với phương châm Uy Tín làm nên thương hiệu - Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
DMCA.com Protection Status