• Ms. Trang
    Ms. Trang 0917 181 029
  • Báo giá
    Báo giá trungnamsolar@gmail.com

Tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ siêu bền công nghệ Nano

Tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ siêu bền công nghệ Nano
5 (29) votes

Tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ siêu bền công nghệ Nano

Pin mặt trời không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng tại Việt Nam thì việc sử dụng pin năng lượng mặt trời trong đời sống còn rất ít. Có thể nói rằng tấm pin năng lượng mặt trời chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Nhưng ở các nước khác trên thế giới thì pin năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Tấm năng lượng mặt trời có vẻ chưa được người dân Việt Nam quan tâm vì giá thành khá cao và chưa có nhiều công ty cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

tam-pin-nang-luong-mat-troi-gia-re-1

tam-pin-nang-luong-mat-troi-gia-re-2
Trung Nam Solar là thương hiệu uy tín chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp,… tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác phân phối những sản phẩm tấm pin mặt trời giá rẻ chính hãng theo tiêu chuẩn Quốc Tế từ các nhà sản xuất tấm pin mặt trời hàng đầu Thế Giới. Một số nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời thuộc top 10 Thế Giới là đối tác của Trung Nam Solar như: Jinko Solar, Trina Solar, JA Solar, Canadian Solar.

tam-pin-nang-luong-mat-troi-gia-re-3
Sở dĩ tấm pin năng lượng mặt trời phân phối bởi Trung Nam Solar có giá rẻ vì chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua nhiều đại lý trung gian khác. Tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ hoàn toàn chính hãng bảo hành chất liệu lên tới 10 năm. Trong hệ thống điện mặt trời thì tấm pin năng lượng mặt trời là thiết bị có thời gian bảo hành lâu nhất bởi vì pin mặt trời siêu bền được sản xuất bằng công nghệ Nano hiện đại. Công nghệ Nano giúp các tấm pin năng lượng mặt trời gia tăng đáng kể tính hiệu quả khi hấp thu ánh nắng và tạo sự bền vững cho toàn bộ hệ thống điện mặt trời. Tuổi thọ của tấm pin mặt trời lên tới 35 năm.

tam-pin-nang-luong-mat-troi-gia-re-4
Tháng 1/2018 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chiến lược phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó nêu rõ sẽ khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời ứng dụng công nghệ mới tiên tiến. Điện mặt trời sẽ được ưu tiên phát triển tại Việt Nam trong nhiều năm sắp tới để thay thế dần cho thủy điện. Vì thế mà nhu cầu sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ siêu bền công nghệ Nano sẽ tăng cao trong nhiều năm tới. Nếu quý vị quan tâm tới pin mặt trời hay cần lắp điện mặt trời thì liên hệ ngay với Trung Nam Solar để có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Nguyên lý hoạt động Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp:

Bạn cần tư vấn về Điện Mặt Trời ? Gọi ngay: 0917 181 029

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TRUNG NAM SOLAR

MST: 0316343500
Tel: 0917 181 029
Website: trungnamsolar.com - Email: trungnamsolar@gmail.com
VPGD: 20 Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh Bình Thuận:
ĐC: 43 Lý Thường Kiệt, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Ms. Hảo: 094 688 1512

THÔNG TIN NÊN BIẾT

điện mặt trời
pin mặt trời
giá pin mặt trời
năng lượng tái tạo
tuyển dụng
Trung Nam Solar - chuyên cung cấp các sản phẩm hệ thống pin năng lượng mặt trời và các dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời.
Với phương châm Uy Tín làm nên thương hiệu - Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
DMCA.com Protection Status