• Ms. Trang
    Ms. Trang 0917 181 029
  • Báo giá
    Báo giá trungnamsolar@gmail.com

Ủy viên hội đồng phát biểu tại EU PVSEC về năng lượng mặt trời có ánh sáng xanh để cung cấp năng lượng cho quá trình chuyển đổi

Ủy viên hội đồng phát biểu tại EU PVSEC về năng lượng mặt trời có ánh sáng xanh để cung cấp năng lượng cho quá trình chuyển đổi
Đánh giá!

Ủy viên năng lượng Kadri Simson đã khai mạc hội nghị và triển lãm công nghệ năng lượng mặt trời châu Âu lần thứ 38 với thông điệp tích cực cho ngành. Tuần của các sự kiện công nghệ và đổi mới đã diễn ra tại sự kiện năm nay, sự kiện này một lần nữa được tổ chức trực tuyến.

Ủy viên châu Âu về năng lượng Kadri Simson hôm nay đã khai mạc Hội nghị và Triển lãm Năng lượng Mặt trời PV Châu Âu lần thứ 38 (EU PVSEC) với thông điệp: “Bạn đã được ủy ban bật đèn xanh”.

Ủy viên Simson đã mô tả hiệu ứng quang điện là một “sợi chỉ vàng xuyên suốt từng chính sách về khí hậu của EU” tại phiên khai mạc sáng nay của một sự kiện diễn ra trong năm nay do João Serra, Đại học Lisbon chủ trì.

Hội nghị trực tuyến và triển lãm sẽ kéo dài đến thứ Sáu, cuộc thảo luận đầu tiên trong số bốn cuộc thảo luận đã diễn ra hôm nay, gồm hai phần để mở ra các diễn đàn dành cho các nhà chuyên môn.

 

Sự kiện châu Âu dành riêng cho việc nghiên cứu năng lượng mặt trời, ứng dụng công nghệ và PV và cuộc thảo luận đầu tiên ngày hôm nay – Quản lý hiệu suất và tính bền vững ở quy mô terawatt – để kiểm tra xem sự tiến bộ về năng lực tính toán đang ảnh hưởng như thế nào đến mô hình pin mặt trời, sản xuất, bảo trì, lựa chọn địa điểm, dự báo và mô hình hóa toàn bộ hệ thống năng lượng.

Phiên thứ hai – Hiệu quả tài nguyên của PV trong sản xuất, sử dụng và thải bỏ để xem xét mức độ bền vững của năng lượng mặt trời.

Với các cuộc thảo luận có thể xem lại tại trang web PVSEC của EU, ngày mai sẽ tập hợp các chuyên gia để xem xét ‘Towards ultimate single – junction silicon cells – industry perspective’. Đại diện từ các công ty năng lượng mặt trời khổng lồ của Trung Quốc là Longi và TrinaSolar, nhà sản xuất theo dây chuyền thiết bị năng lượng mặt trời của Đức RCT-Solutions và các trường đại học Thụy Sĩ và Đài Loan EPFL và NTU, sẽ cân nhắc liệu PERC có tiếp tục là dạng pin mặt trời sẽ chiếm ưu thế hay không trong thời kỳ năng lượng mặt trời nhiều terawatt; liệu tấm pin mỏng 182mm hay 210mm sẽ chiếm ưu thế; và của Topcon, Heterojunction và interdigitated back-contact sẽ tạo thị phần lớn hơn.

Hội thảo hôm thứ Tư sẽ thảo luận về cách có thể đạt được quá trình chuyển đổi được hỗ trợ bởi PV sang hệ thống năng lượng tái tạo 100%; và sự kiện hôm thứ Năm liên quan đến tandem solar cells và nhiều nhà bình luận PV dự đoán tiềm năng của chúng sẽ mang lại công nghệ có thể “thay đổi cuộc chơi”.

Với rất nhiều sự đổi mới đang được chú ý, tạp chí PV sẽ có mặt để mang đến cho bạn những thông tin khi chúng diễn ra.

Bạn cần tư vấn về Điện Mặt Trời ? Gọi ngay: 0917 181 029

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TRUNG NAM SOLAR

MST: 0316343500
Tel: 0917 181 029
Website: trungnamsolar.com - Email: trungnamsolar@gmail.com
VPGD: 20 Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh Bình Thuận:
ĐC: 43 Lý Thường Kiệt, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Ms. Hảo: 094 688 1512

THÔNG TIN NÊN BIẾT

điện mặt trời
pin mặt trời
giá pin mặt trời
năng lượng tái tạo
tuyển dụng
Trung Nam Solar - chuyên cung cấp các sản phẩm hệ thống pin năng lượng mặt trời và các dịch vụ lắp đặt hệ thống điện mặt trời.
Với phương châm Uy Tín làm nên thương hiệu - Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
DMCA.com Protection Status